สั่งทำหมวก
    รับทำหมวก ประเภทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น หมวกแก็ป ปีกรอบ ไวเซอร์ หรือฮิปฮอป เราสามารถทำตามแบบของลูกค้าได้ ลูกค้าสามารถส่งแบบรายละเอียด ของหมวกที่ต้องการผลิต มาให้ทีมงานฝ่ายขายเราเพื่อเสนอราคาได้ เราเป็นโรงงานผลิตหมวก คุณภาพ ผ่านการไว้วางใจในการทำหมวก มามากกว่า 500 บริษัท
เรามีแบบหมวก ให้ลูกค้าเลือกมากมาย ลูกค้าสนใจทำหมวก แบบไหนติดต่อเราได้เลย ลูกค้าต้องการหมวกคุณภาพดี รวดเร็วตรงเวลา รับขึ้นตำในการทำหมวก 100 ใบขึ้นไปเท่านั้น เพียงลูกค้ามีแบบ โลโก้ ให้กับเราและแบบหมวกที่ต้องการ หรือสำหรับลูกค้าที่ไม่มีแบบเรามีบริการออกแบบหมวกให้กับลูกค้าได้เช่นเดียวกัน
แบบหมวกประเภทต่างๆ สามารถดูรายละเอียดได้จากลิ้งที่รูปภาพ

      
         หมวกแก็ป                         หมวกปีกรอบ                        หมวกไวเซอร์

รับประกันคุณภาพหมวก การให้บริการของเรา พร้อมที่จะดูแลคุณและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับหมวกได้ เราเป็น โรงงานทำหมวก คุณภาพดีได้รับความไว้วางใจในการทำหมวก มีลูกค้ามากกว่า 500 บริษัทที่ทำหมวกกับเรา 

รับทำกระเป๋าผ้า ทำถุงผ้า
ด้วยระยะเวลาในทำกระเป๋าผ้าที่ผ่านมาเราได้ ทำกระเป๋าผ้า ถุงผ้า ให้กับแบรนด์ต่างๆมากมาย มากกว่า 500 บริษัท ด้วยคุณภาพในการผลิต การตรงต่อเวลา และการบริการลูกค้าอย่างมีคุณภาพ เราจึงได้รับความไว้วางใจในการทำกระเป๋าผ้า เรามีกระเป๋าผ้ามากมายหลายแบบ และสามารถรับทำการะเป๋าตามแบบที่ลูกค้าต้องการได้ กำหนดขนาดได้ตามที่ต้องการ เรามี กระเป๋าผ้าแคนวาส กระเป๋าผ้าดิบ กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ กระเป๋าผ้า600D เนื้อผ้ามากมายตามความเหมาะสมของลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขาย ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดตัวอย่างแบบกระเป๋าผ้าได้ และสามารถนำรูปภาพกระเป๋าผ้าที่ลูกค้าต้องการมาให้ทีมงานฝ่ายขายเราแจ้งราคาได้เนื้อผ้าแบบกระเป๋าผ้าต่างๆ ดูได้ที่นี่


     กระเป๋าผ้าแคนวาส          กระเป๋าผ้า600D               กระเป๋าผ้าดิบ           กระเป๋าผ้าสปันบอนด์


รับทำร่ม ผลิตร่ม
เราเป็นโรงงานรับผลิตร่ม โดยทำร่มตามแบบที่ลูกค้าต้องการ เหมาะสำหรับบริษัทที่ต้องการนำไป แจกหรือใช้ในงานกิจกรรมต่างๆ โดยเรามีร่มหลากหลายขนาด ลูกค้าสามารถกำหนดขนาดได้ตามที่ลูกค้าต้องการ โดยสามารถดูรูปภาพแบบร่มที่ลูกค้า มีหลากสีสามารถเลยได้โดยไม่คิดราคาเพิ่มเติม โดยขั้นต่ำในการทำร่ม จะอยู่เพียง 100 คัน โดยเราทำร่มให้มากกว่า 500 บริษัท 

   
       ร่มกอล์ฟ             ร่มตอนเดียว              ร่ม2ตอน               ร่ม3ตอน

แบบตัวอย่างร่ม ขนาดต่างๆที่เราสามารถทำร่มให้กับลูกค้าได้ โดยลูกค้าสามารถกำหนดแบบร่ม โดยเรามีขนาดของร่มเป็นมาตรฐานสามารถสอบถามรายละเอียดกับทีมงานฝ่ายขายได้


รับผลิตเสื้อโปโล รับทำเสื้อโปโล 
บริการผลิตเสื้อโปโล ทำเสื้อโปโล ให้กับลูกค้าที่ต้องการทำเสื้อโปโลเป็นของพรีเมี่ยม หรือแจกให้กลับลูกค้า โดยขั้นต้ำ ในการผลิตเสื้อโปโลเรา อยู่ที่เพียง 60 ตัวเท่านั้น  โดยลูกค้าที่นิยมส่วนใหญ่จะเป็นบริษัท หรือองค์กร ต่างๆที่ต้องทำผลิตเสื้อบริษัท เอาไว้ให้กับพนักงานใส่ หรือใช้ในกิจกรรมต่างๆ โดยที่ลูกค้าสามารถกำหนดแบบรายละเอียดของเสื้อโปโลที่ลูกค้าต้องการทำกับเราได้ เรามีทีมงานฝ่ายขายที่ค่อยคุนรายละเอียดการทำเสื้อโปโล และฝ่ายกราฟิคที่ช่วยออกแบบเสื้อโปโล โลโก้ ให้กับลูกค้าที่ยังไม่ได้ออกแบบมาสามารถติดต่อเราได้ เราให้บริการลูกค้ามากกว่า 500 บริษัท เนื้อผ้าคุณภาพดี รวดเร็วตรงต่อเวลา แบบเสื้อโปโลต่างๆมากมายลูกค้าสามารถเลือกดูแบบเสื้อโปโลที่ชอบได้ และสามารถนำภาพเสื้อโปโลที่ชอบส่งให้กับฝ่ายขายเราได้เสนอราคาได้ หรือให้ฝ่ายกราฟิคเราออกแบบให้เสื้อโปโลของท่านได้ ตามสไตล์ ที่คุณต้องการ

   
ทำผ้าขนหนู ผลิตผ้าเช็ดตัว
รับทำผ้าขนหนู-ผ้าเช็ดตัว ตามแบบของลูกค้าเพื่อใช้เป็นของพรี่เมี่ยม ของที่ระลึก เพื่อใช้เป็นของแจกในงานต่างๆ กิจกรรมต่างๆได้ ลูกค้าสามารถเลือกสีของผ้าเช็ดตัว-ผ้าขนหนู ได้ พร้อมลายปัก ที่ลูกค้าต้องการได้ เนื้อผ้าที่เราใช้ทำผ้าขนหนู ผ้าเช็ดตัวเป็นเนื้อผ้าคุณผ้าดี สามารถใช้ได้นานสามารถคุยรายละเอียดกับฝ่ายขายเราได้ สำหรับลูกค้าที่สนใจทำผ้าขนหนูรับทำนาฬิกา ของพรีเมี่ยม
โรงงานผลิตของพรีเมี่ยม เรารับทำนาฬิกา สำหรับลูกค้าที่ต้องการทำนาฬิกา เป็นของพรีเมี่ยมไว้สำหรับแจก หรือใช้ในบริษัท หรือองค์กรต่างๆ สามารถสั่งผลิตเป็นของพรีเมี่ยม สามารถออกแบบนาฬิกา ตามที่ลูกค้าต้องการได้ โดยนาฬิกาของเราจะเป็นนาฬิกาติดผนัง มีหลายขนาดหลายไซค์ด้วยกันทำริสแบนด์ ผลิตริสแบรนด์ยาง
บริการรับผลิตริสแบรนด์ แบบต่างๆสามารถเลือกแบบได้ หรือเราทางโรงงานทำริสแบรนด์เรา ออกแบบให้กับลูกค้าได้ โดยริสแบรนด์ที่ทำจะเป็นตัวติดแป้ก กำหนดสีขนาด หรือรายละเอียดได้ตามที่ต้องการเหมาะสำหรับทำภายในองค์กร กิจกรรม ต่างๆรับทำพวงกุญแจยาง ผลิตพวงกุญแจยาง

รับผลิตพวงกุญแจยาง คุณภาพดี เหมาะสำหรับนำไปใช้งานพรีเมี่ยม แจกกิจกรรมต่างๆ หรือเป็นของรางวัลให้กับลูกค้า เนื้อยางคุณผ้าดีสามารถทำได้หลากหลายแบบตามที่ลูกค้าต้องการ ออกแบบได้โดยฝ่ายกราฟิคเรา หรือตามแบบที่ลูกค้าส่งรายละเอียดมาให้ฝ่ายขายของเราได้เสนอราคาหรือสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการทำพวงกุญแจยาง
รับทำตลับยา ของพรีเมี่ยม

รับทำตลับยา ผลิตตลับยา แบบต่างๆ สำหรับนำไปใช้เป็นของพรีเมี่ยมแจกในงานต่างๆ ได้เลือกแบบได้ตามที่ต้องการคุณภาพของ ตลับยาที่ผลิต คุณภาพดีผลิตในไทย เลือกสีเลือกขนาดได้ สนใจทำตลับยา ติดต่อรายละเอียดทำตลับยา ติดต่อฝ่ายขายรับทำหมวก ผลิตร่ม โรงงานทำกระเป๋าผ้า

สีเสื้อโปโลผู้ชาย ผ้า Cotton100 Air Max

   
• Polo : เสื้อโปโลCotton100&ผลงาน      
 Color : สีเสื้อโปโลผู้ชาย/สีเสื้อโปโลผู้หญิง (เฉพาะCotton100%)
• SizeSize,Pattern,Cutting (เฉพาะCotton100%)

 Garmentเนื้อผ้า Cotton100%      

                           
                      *ติดต่อสอบถามตั้งแต่เวลา 0800-1800 จ-ส : 02-8814595 , 087-7121555 , 087-7062555

Color : เสื้อโปโลชาย ι เสื้อโปโลหญิง
**สีบางสีมีเฉพาะเสื้อโปโลในแบบของผู้ชาย ลูกค้าสามารถสอบถามโดยตรงกับพนักงานขายทุกคนครับ

                                           สีเสื้อโปโลชาย           

        CNS-01                     CNS-02                     CNS-03                     CNS-04
     White : ขาว                 Black : ดำ             Navy Blue : กรมท่า       Grey Marl:สีท๊อปดราย  

               
 CNS-05 (Men only)              CNS-06                     CNS-07                     CNS-08
 Dark Olive:ขี้ม้าเข้ม             Beige:เบจ                 Brown:น้ำตาล            Ginger Brown:ส้มอิฐ  

            
        CNS-09                     CNS-10                CNS-11(Men only)             CNS-12
 Placid Blue:ฟ้าม่วง            Lime:เขียวมะนาว             Olive:เขียวมะกอก           Sky Blue:ฟ้าใส

                        
      CNS-13                     CNS-14                      CNS-15                     CNS-16
 Imperial Blue:น้ำเงินสด         Red:แดง                    Orange:ส้ม                  Pink:ชมพู

            
       CNS-17                       CNS-18                     CNS-19                  CNS-20
 Forest Green:เขียวสด      Pink Lavender:ม่วงอ่อน     Grape Juice:ม่วงองุ่น    Pink Lemonade:ชมพูแดง         
        CNS-21                      CNS-22                     CNS-23                      CNS-24
Opaine Green:เขียวเหลือง  Orchid Pink:ชมพูบานเย็น     Aquarius:ฟ้าทะเล          Rose Red:แดงกุหลาบ            
        CNS-25                   CNS-26                    CNS-27                     CNS-28
  Mint Green:เขียวมิ้น     Aquarius Green:เขียวทะเล        Punch:ส้มพันช์            Chainese:ชมพูชบา            

        CNS-29                   CNS-30                   CNS-31                    CNS-32
 Zircon Blue:ฟ้าเพทาย        Charcoal:เทาเข้ม        Mos Green:เขียวมอส      Royal Green Blue:ฟ้าเข้ม


       
 เสื้อโปโล งานด่วน เป็นเสื้อโปโลสำเร็จรูปที่เหมาะกับลูกค้าทุกท่านที่ต้องการใช้งานเร่งด่วน หรือต้องใช้เสื้อภายใน 3-15 วันซึ่งทางเราผลิตไว้ในสต๊อคอยู่แล้ว โดยทางเรามีบริการงานปัก และงานสกรีนตามความต้องการลูกค้า ในกรณีที่ลูกค้าไม่มีไฟล์งานสำหรับปักและสกรีนลงบนเสื้อโปโล ทางเรายินดีบริการทำอาร์ทเวิร์คให้ฟรี
             ทั้งนี้ลูกค้าทุกท่านสามารถดู สีเสื้อ และไซส์เสื้อขนาดมาตรฐานของชายและหญิงได้ในเวปไซส์ หรือสามารถติดต่อสอบถามราคาและข้อมูลได้ที่พนักงานขาย : 087-7121555, 087-7062555  ซึ่งเนื้อผ้าดังกล่าว เป็นเนื้อผ้าสำหรับลูกค้าระดับพรีเมี่ยม  VIP เป็นเสื้อโปโล เนื้อผ้าCotton100% Air Maxมีการระบายอากาศได้ดีมาก ใส่แล้วไม่ร้อนไม่อับ เนื้อผ้านุ่ม คัดติ้งเนียบ เสื้อโปโลชาย เป็นเนื้อผ้า Cotton100% ไม่เข้ารูป ใส่แล้วดูดีมีสไตล์ทันสมัย ส่วนเสื้อโปโลหญิงเป็นเสื้อผ้าCotton95%ผสมPique5%แบบเข้ารูป เพื่อให้สวยงามและดูดียิ่งขึ้น


let's go ==> Polo : เสื้อโปโล VIP ι Color : สีเสื้อโปโลชาย ι Color : สีเสื้อโปโลหญิง ι Garment : เนื้อผ้า Cotton100% ι Pattern&Cutting ι รูปแบบเสื้อโปโล&การตัดเย็บ ι ไซส์เสื้อชาย&หญิง


Additional information

รับทำเสื้อ หมวก ร่ม
รับทำเสื้อ หมวก ร่ม
รับทำกระเป๋าผ้า ของพรีเมี่ยม