สั่งทำหมวก
    รับทำหมวก ประเภทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น หมวกแก็ป ปีกรอบ ไวเซอร์ หรือฮิปฮอป เราสามารถทำตามแบบของลูกค้าได้ ลูกค้าสามารถส่งแบบรายละเอียด ของหมวกที่ต้องการผลิต มาให้ทีมงานฝ่ายขายเราเพื่อเสนอราคาได้ เราเป็นโรงงานผลิตหมวก คุณภาพ ผ่านการไว้วางใจในการทำหมวก มามากกว่า 500 บริษัท
เรามีแบบหมวก ให้ลูกค้าเลือกมากมาย ลูกค้าสนใจทำหมวก แบบไหนติดต่อเราได้เลย ลูกค้าต้องการหมวกคุณภาพดี รวดเร็วตรงเวลา รับขึ้นตำในการทำหมวก 100 ใบขึ้นไปเท่านั้น เพียงลูกค้ามีแบบ โลโก้ ให้กับเราและแบบหมวกที่ต้องการ หรือสำหรับลูกค้าที่ไม่มีแบบเรามีบริการออกแบบหมวกให้กับลูกค้าได้เช่นเดียวกัน
แบบหมวกประเภทต่างๆ สามารถดูรายละเอียดได้จากลิ้งที่รูปภาพ

      
         หมวกแก็ป                         หมวกปีกรอบ                        หมวกไวเซอร์

รับประกันคุณภาพหมวก การให้บริการของเรา พร้อมที่จะดูแลคุณและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับหมวกได้ เราเป็น โรงงานทำหมวก คุณภาพดีได้รับความไว้วางใจในการทำหมวก มีลูกค้ามากกว่า 500 บริษัทที่ทำหมวกกับเรา 

รับทำกระเป๋าผ้า ทำถุงผ้า
ด้วยระยะเวลาในทำกระเป๋าผ้าที่ผ่านมาเราได้ ทำกระเป๋าผ้า ถุงผ้า ให้กับแบรนด์ต่างๆมากมาย มากกว่า 500 บริษัท ด้วยคุณภาพในการผลิต การตรงต่อเวลา และการบริการลูกค้าอย่างมีคุณภาพ เราจึงได้รับความไว้วางใจในการทำกระเป๋าผ้า เรามีกระเป๋าผ้ามากมายหลายแบบ และสามารถรับทำการะเป๋าตามแบบที่ลูกค้าต้องการได้ กำหนดขนาดได้ตามที่ต้องการ เรามี กระเป๋าผ้าแคนวาส กระเป๋าผ้าดิบ กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ กระเป๋าผ้า600D เนื้อผ้ามากมายตามความเหมาะสมของลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขาย ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดตัวอย่างแบบกระเป๋าผ้าได้ และสามารถนำรูปภาพกระเป๋าผ้าที่ลูกค้าต้องการมาให้ทีมงานฝ่ายขายเราแจ้งราคาได้เนื้อผ้าแบบกระเป๋าผ้าต่างๆ ดูได้ที่นี่


     กระเป๋าผ้าแคนวาส          กระเป๋าผ้า600D               กระเป๋าผ้าดิบ           กระเป๋าผ้าสปันบอนด์


รับทำร่ม ผลิตร่ม
เราเป็นโรงงานรับผลิตร่ม โดยทำร่มตามแบบที่ลูกค้าต้องการ เหมาะสำหรับบริษัทที่ต้องการนำไป แจกหรือใช้ในงานกิจกรรมต่างๆ โดยเรามีร่มหลากหลายขนาด ลูกค้าสามารถกำหนดขนาดได้ตามที่ลูกค้าต้องการ โดยสามารถดูรูปภาพแบบร่มที่ลูกค้า มีหลากสีสามารถเลยได้โดยไม่คิดราคาเพิ่มเติม โดยขั้นต่ำในการทำร่ม จะอยู่เพียง 100 คัน โดยเราทำร่มให้มากกว่า 500 บริษัท 

   
       ร่มกอล์ฟ             ร่มตอนเดียว              ร่ม2ตอน               ร่ม3ตอน

แบบตัวอย่างร่ม ขนาดต่างๆที่เราสามารถทำร่มให้กับลูกค้าได้ โดยลูกค้าสามารถกำหนดแบบร่ม โดยเรามีขนาดของร่มเป็นมาตรฐานสามารถสอบถามรายละเอียดกับทีมงานฝ่ายขายได้


รับผลิตเสื้อโปโล รับทำเสื้อโปโล 
บริการผลิตเสื้อโปโล ทำเสื้อโปโล ให้กับลูกค้าที่ต้องการทำเสื้อโปโลเป็นของพรีเมี่ยม หรือแจกให้กลับลูกค้า โดยขั้นต้ำ ในการผลิตเสื้อโปโลเรา อยู่ที่เพียง 60 ตัวเท่านั้น  โดยลูกค้าที่นิยมส่วนใหญ่จะเป็นบริษัท หรือองค์กร ต่างๆที่ต้องทำผลิตเสื้อบริษัท เอาไว้ให้กับพนักงานใส่ หรือใช้ในกิจกรรมต่างๆ โดยที่ลูกค้าสามารถกำหนดแบบรายละเอียดของเสื้อโปโลที่ลูกค้าต้องการทำกับเราได้ เรามีทีมงานฝ่ายขายที่ค่อยคุนรายละเอียดการทำเสื้อโปโล และฝ่ายกราฟิคที่ช่วยออกแบบเสื้อโปโล โลโก้ ให้กับลูกค้าที่ยังไม่ได้ออกแบบมาสามารถติดต่อเราได้ เราให้บริการลูกค้ามากกว่า 500 บริษัท เนื้อผ้าคุณภาพดี รวดเร็วตรงต่อเวลา แบบเสื้อโปโลต่างๆมากมายลูกค้าสามารถเลือกดูแบบเสื้อโปโลที่ชอบได้ และสามารถนำภาพเสื้อโปโลที่ชอบส่งให้กับฝ่ายขายเราได้เสนอราคาได้ หรือให้ฝ่ายกราฟิคเราออกแบบให้เสื้อโปโลของท่านได้ ตามสไตล์ ที่คุณต้องการ

   
ทำผ้าขนหนู ผลิตผ้าเช็ดตัว
รับทำผ้าขนหนู-ผ้าเช็ดตัว ตามแบบของลูกค้าเพื่อใช้เป็นของพรี่เมี่ยม ของที่ระลึก เพื่อใช้เป็นของแจกในงานต่างๆ กิจกรรมต่างๆได้ ลูกค้าสามารถเลือกสีของผ้าเช็ดตัว-ผ้าขนหนู ได้ พร้อมลายปัก ที่ลูกค้าต้องการได้ เนื้อผ้าที่เราใช้ทำผ้าขนหนู ผ้าเช็ดตัวเป็นเนื้อผ้าคุณผ้าดี สามารถใช้ได้นานสามารถคุยรายละเอียดกับฝ่ายขายเราได้ สำหรับลูกค้าที่สนใจทำผ้าขนหนูรับทำนาฬิกา ของพรีเมี่ยม
โรงงานผลิตของพรีเมี่ยม เรารับทำนาฬิกา สำหรับลูกค้าที่ต้องการทำนาฬิกา เป็นของพรีเมี่ยมไว้สำหรับแจก หรือใช้ในบริษัท หรือองค์กรต่างๆ สามารถสั่งผลิตเป็นของพรีเมี่ยม สามารถออกแบบนาฬิกา ตามที่ลูกค้าต้องการได้ โดยนาฬิกาของเราจะเป็นนาฬิกาติดผนัง มีหลายขนาดหลายไซค์ด้วยกันทำริสแบนด์ ผลิตริสแบรนด์ยาง
บริการรับผลิตริสแบรนด์ แบบต่างๆสามารถเลือกแบบได้ หรือเราทางโรงงานทำริสแบรนด์เรา ออกแบบให้กับลูกค้าได้ โดยริสแบรนด์ที่ทำจะเป็นตัวติดแป้ก กำหนดสีขนาด หรือรายละเอียดได้ตามที่ต้องการเหมาะสำหรับทำภายในองค์กร กิจกรรม ต่างๆรับทำพวงกุญแจยาง ผลิตพวงกุญแจยาง

รับผลิตพวงกุญแจยาง คุณภาพดี เหมาะสำหรับนำไปใช้งานพรีเมี่ยม แจกกิจกรรมต่างๆ หรือเป็นของรางวัลให้กับลูกค้า เนื้อยางคุณผ้าดีสามารถทำได้หลากหลายแบบตามที่ลูกค้าต้องการ ออกแบบได้โดยฝ่ายกราฟิคเรา หรือตามแบบที่ลูกค้าส่งรายละเอียดมาให้ฝ่ายขายของเราได้เสนอราคาหรือสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการทำพวงกุญแจยาง
รับทำตลับยา ของพรีเมี่ยม

รับทำตลับยา ผลิตตลับยา แบบต่างๆ สำหรับนำไปใช้เป็นของพรีเมี่ยมแจกในงานต่างๆ ได้เลือกแบบได้ตามที่ต้องการคุณภาพของ ตลับยาที่ผลิต คุณภาพดีผลิตในไทย เลือกสีเลือกขนาดได้ สนใจทำตลับยา ติดต่อรายละเอียดทำตลับยา ติดต่อฝ่ายขายรับทำหมวก ผลิตร่ม โรงงานทำกระเป๋าผ้า

ไซส์เสื้อโปโลชาย,หญิง เสื้อสำเร็จรูป ผ้า Cotton100 Air Max

    
• Polo : เสื้อโปโลCotton100&ผลงาน      
 Color : สีเสื้อโปโลผู้ชาย/สีเสื้อโปโลผู้หญิง (เฉพาะCotton100%)
• Size : Size,Pattern,Cutting (เฉพาะCotton100%)

• Garment : เนื้อผ้า Cotton100% Size,Pattern,Cutting เสื้อโปโลชายและหญิง 


             Size เสื้อโปโลของเราเป็นมาตรฐานสำหรับคนไทย และเป็นที่เข้าใจได้ง่ายในการสั่งงาน สำหรับของผู้ชายจะเป็นการตัดเย็บในทรงตรง และของผู้หญิงจะเป็นทรงเข้ารูป ใส่แล้วดูดี มีสไตล์ ทันสมัย ไม่ซ้ำใคร ความเป็นมาตราฐานเรื่องไซส์ ไม่ใหญ่หรือเล็กเกินไป

 
                    
เสื้อโปโลชาย
      ไซส์เสื้อโปโล                         ขนาดรอบอก(นิ้ว)               ขนาดความยาวเสื้อ(นิ้ว)   
Size S 38 27 1/2"
Size M  40  27 1/2"
Size L 42  29 3/4"
Size XL 44  30
Size XXL 46  31 1/4"                   
เสื้อโปโลหญิง
     ไซส์เสื้อโปโล                      ขนาดรอบอก(นิ้ว)              ขนาดความยาวเสื้อ(นิ้ว)         
Size S 32 22 1/4"
Size M  34 23
Size L 36 24
Size XL 38 25
Size XXL 40 26
              Pattern&Cutting เสื้อโปโล ชาย/หญิง 
                        สำหรับรูปแบบแพ็ทเทินและคัตติ้งการตัดเย็บเสื้อโปโลชายและเสื้อโปโลหญิง ทางเราใช้มาตรฐานควบคู่ไปกับการได้รับความนิยมของลูกค้าสากล เพื่อให้เสื้อโปโลของเราเป็นแบบที่ทันสมัย รูปแบบสวยงาม ใส่แล้วดูดีมีสไตล์เพื่อให้เหมาะกับลูกค้าระดับ VIP ที่ต้องการทั้งสี เนื้อผ้า และการตัดเย็บระดับพรีเมี่ยม โดยแพ็ทเทิ่นและการตัดเย็บจะมีแบ่งออกเป็น ชาย/หญิง ซึ่งมีรูปแบบดังนี้

          Men เสื้อโปโลผู้ชาย จะมีรูปแบบของการตัดเย็บและส่วนประกอบต่างๆ ดังนี้
               1.ปกเสื้อสีเดียวกับเสื้อ
               2.สาบเสื้อเป็นแบบปกติสีเดียวกับตัวเสื้อ
               3.แขนเสื้อเป็นแบบแขนจั้ม
               4.ไม่มีกระเป๋าที่หน้าอกซ้าย (กรณีลูกค้าต้องการแบบมีกระเป๋าโปรดติดต่อพนักงานขาย)
               5.ตัวเสื้อเป็นแบบทรงตรงไม่เข้ารูป
               6.กระดุมที่สาบคอเสื้อ 3 เม็ด
               7.ด้านข้างผ่าข้างแบบเท่ากัน
               8.เนื้อผ้าทอแบบลาคอส Cotton100%
      **กรณีเสื้อโปโลแบบมีกระเป๋ามีเฉพาะบางสีเท่านั้น ลูกค้าสามารถเช็ครหัสสีกับพนักงานขายได้ทันที

           Women เสื้อโปโลผู้หญิง จะมี 2 แบบ คือ 1. แบบแขนจั้ม 2.แบบแขนปล่อย(ไม่จั้ม)
               1.ปกเสื้อสีเดียวกับเสื้อ
               2.สาบเสื้อเป็นแบบปกติสีเดียวกับตัวเสื้อ
               3.แขนเสื้อแบบแขนปล่อย (กรณีที่ลูกค้าต้องการแบบจั้มโปรดติดต่อพนักงานขาย)
               4.ไม่มีกระเป๋าที่หน้าอกซ้าย
               5.ตัวเสื้อเป็นแบบเข้ารูป
               6.กระดุมที่สาบคอเสื้อ 3 เม็ด
               7.ด้านข้างผ่าข้างแบบเท่ากัน
               8.เนื้อผ้าทอแบบลาคอส Cotton95%+Pique5%(เพื่อให้ผ้ามีการยืดหกตัวใส่แล้วดูสวย)
      **กรณีเสื้อโปโลแบบแขนจั้มจะมีเฉพาะบางสีเท่านั้น ลูกค้าสามารถเช็ครหัสสีจากพนักงานขายได้ทันที
 Additional information

รับทำเสื้อ หมวก ร่ม
รับทำเสื้อ หมวก ร่ม
รับทำกระเป๋าผ้า ของพรีเมี่ยม