สั่งทำหมวก
    รับทำหมวก ประเภทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น หมวกแก็ป ปีกรอบ ไวเซอร์ หรือฮิปฮอป เราสามารถทำตามแบบของลูกค้าได้ ลูกค้าสามารถส่งแบบรายละเอียด ของหมวกที่ต้องการผลิต มาให้ทีมงานฝ่ายขายเราเพื่อเสนอราคาได้ เราเป็นโรงงานผลิตหมวก คุณภาพ ผ่านการไว้วางใจในการทำหมวก มามากกว่า 500 บริษัท
เรามีแบบหมวก ให้ลูกค้าเลือกมากมาย ลูกค้าสนใจทำหมวก แบบไหนติดต่อเราได้เลย ลูกค้าต้องการหมวกคุณภาพดี รวดเร็วตรงเวลา รับขึ้นตำในการทำหมวก 100 ใบขึ้นไปเท่านั้น เพียงลูกค้ามีแบบ โลโก้ ให้กับเราและแบบหมวกที่ต้องการ หรือสำหรับลูกค้าที่ไม่มีแบบเรามีบริการออกแบบหมวกให้กับลูกค้าได้เช่นเดียวกัน
แบบหมวกประเภทต่างๆ สามารถดูรายละเอียดได้จากลิ้งที่รูปภาพ

      
         หมวกแก็ป                         หมวกปีกรอบ                        หมวกไวเซอร์

รับประกันคุณภาพหมวก การให้บริการของเรา พร้อมที่จะดูแลคุณและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับหมวกได้ เราเป็น โรงงานทำหมวก คุณภาพดีได้รับความไว้วางใจในการทำหมวก มีลูกค้ามากกว่า 500 บริษัทที่ทำหมวกกับเรา 

รับทำกระเป๋าผ้า ทำถุงผ้า
ด้วยระยะเวลาในทำกระเป๋าผ้าที่ผ่านมาเราได้ ทำกระเป๋าผ้า ถุงผ้า ให้กับแบรนด์ต่างๆมากมาย มากกว่า 500 บริษัท ด้วยคุณภาพในการผลิต การตรงต่อเวลา และการบริการลูกค้าอย่างมีคุณภาพ เราจึงได้รับความไว้วางใจในการทำกระเป๋าผ้า เรามีกระเป๋าผ้ามากมายหลายแบบ และสามารถรับทำการะเป๋าตามแบบที่ลูกค้าต้องการได้ กำหนดขนาดได้ตามที่ต้องการ เรามี กระเป๋าผ้าแคนวาส กระเป๋าผ้าดิบ กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ กระเป๋าผ้า600D เนื้อผ้ามากมายตามความเหมาะสมของลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดกับฝ่ายขาย ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดตัวอย่างแบบกระเป๋าผ้าได้ และสามารถนำรูปภาพกระเป๋าผ้าที่ลูกค้าต้องการมาให้ทีมงานฝ่ายขายเราแจ้งราคาได้เนื้อผ้าแบบกระเป๋าผ้าต่างๆ ดูได้ที่นี่


     กระเป๋าผ้าแคนวาส          กระเป๋าผ้า600D               กระเป๋าผ้าดิบ           กระเป๋าผ้าสปันบอนด์


รับทำร่ม ผลิตร่ม
เราเป็นโรงงานรับผลิตร่ม โดยทำร่มตามแบบที่ลูกค้าต้องการ เหมาะสำหรับบริษัทที่ต้องการนำไป แจกหรือใช้ในงานกิจกรรมต่างๆ โดยเรามีร่มหลากหลายขนาด ลูกค้าสามารถกำหนดขนาดได้ตามที่ลูกค้าต้องการ โดยสามารถดูรูปภาพแบบร่มที่ลูกค้า มีหลากสีสามารถเลยได้โดยไม่คิดราคาเพิ่มเติม โดยขั้นต่ำในการทำร่ม จะอยู่เพียง 100 คัน โดยเราทำร่มให้มากกว่า 500 บริษัท 

   
       ร่มกอล์ฟ             ร่มตอนเดียว              ร่ม2ตอน               ร่ม3ตอน

แบบตัวอย่างร่ม ขนาดต่างๆที่เราสามารถทำร่มให้กับลูกค้าได้ โดยลูกค้าสามารถกำหนดแบบร่ม โดยเรามีขนาดของร่มเป็นมาตรฐานสามารถสอบถามรายละเอียดกับทีมงานฝ่ายขายได้


รับผลิตเสื้อโปโล รับทำเสื้อโปโล 
บริการผลิตเสื้อโปโล ทำเสื้อโปโล ให้กับลูกค้าที่ต้องการทำเสื้อโปโลเป็นของพรีเมี่ยม หรือแจกให้กลับลูกค้า โดยขั้นต้ำ ในการผลิตเสื้อโปโลเรา อยู่ที่เพียง 60 ตัวเท่านั้น  โดยลูกค้าที่นิยมส่วนใหญ่จะเป็นบริษัท หรือองค์กร ต่างๆที่ต้องทำผลิตเสื้อบริษัท เอาไว้ให้กับพนักงานใส่ หรือใช้ในกิจกรรมต่างๆ โดยที่ลูกค้าสามารถกำหนดแบบรายละเอียดของเสื้อโปโลที่ลูกค้าต้องการทำกับเราได้ เรามีทีมงานฝ่ายขายที่ค่อยคุนรายละเอียดการทำเสื้อโปโล และฝ่ายกราฟิคที่ช่วยออกแบบเสื้อโปโล โลโก้ ให้กับลูกค้าที่ยังไม่ได้ออกแบบมาสามารถติดต่อเราได้ เราให้บริการลูกค้ามากกว่า 500 บริษัท เนื้อผ้าคุณภาพดี รวดเร็วตรงต่อเวลา แบบเสื้อโปโลต่างๆมากมายลูกค้าสามารถเลือกดูแบบเสื้อโปโลที่ชอบได้ และสามารถนำภาพเสื้อโปโลที่ชอบส่งให้กับฝ่ายขายเราได้เสนอราคาได้ หรือให้ฝ่ายกราฟิคเราออกแบบให้เสื้อโปโลของท่านได้ ตามสไตล์ ที่คุณต้องการ

   
ทำผ้าขนหนู ผลิตผ้าเช็ดตัว
รับทำผ้าขนหนู-ผ้าเช็ดตัว ตามแบบของลูกค้าเพื่อใช้เป็นของพรี่เมี่ยม ของที่ระลึก เพื่อใช้เป็นของแจกในงานต่างๆ กิจกรรมต่างๆได้ ลูกค้าสามารถเลือกสีของผ้าเช็ดตัว-ผ้าขนหนู ได้ พร้อมลายปัก ที่ลูกค้าต้องการได้ เนื้อผ้าที่เราใช้ทำผ้าขนหนู ผ้าเช็ดตัวเป็นเนื้อผ้าคุณผ้าดี สามารถใช้ได้นานสามารถคุยรายละเอียดกับฝ่ายขายเราได้ สำหรับลูกค้าที่สนใจทำผ้าขนหนูรับทำนาฬิกา ของพรีเมี่ยม
โรงงานผลิตของพรีเมี่ยม เรารับทำนาฬิกา สำหรับลูกค้าที่ต้องการทำนาฬิกา เป็นของพรีเมี่ยมไว้สำหรับแจก หรือใช้ในบริษัท หรือองค์กรต่างๆ สามารถสั่งผลิตเป็นของพรีเมี่ยม สามารถออกแบบนาฬิกา ตามที่ลูกค้าต้องการได้ โดยนาฬิกาของเราจะเป็นนาฬิกาติดผนัง มีหลายขนาดหลายไซค์ด้วยกันทำริสแบนด์ ผลิตริสแบรนด์ยาง
บริการรับผลิตริสแบรนด์ แบบต่างๆสามารถเลือกแบบได้ หรือเราทางโรงงานทำริสแบรนด์เรา ออกแบบให้กับลูกค้าได้ โดยริสแบรนด์ที่ทำจะเป็นตัวติดแป้ก กำหนดสีขนาด หรือรายละเอียดได้ตามที่ต้องการเหมาะสำหรับทำภายในองค์กร กิจกรรม ต่างๆรับทำพวงกุญแจยาง ผลิตพวงกุญแจยาง

รับผลิตพวงกุญแจยาง คุณภาพดี เหมาะสำหรับนำไปใช้งานพรีเมี่ยม แจกกิจกรรมต่างๆ หรือเป็นของรางวัลให้กับลูกค้า เนื้อยางคุณผ้าดีสามารถทำได้หลากหลายแบบตามที่ลูกค้าต้องการ ออกแบบได้โดยฝ่ายกราฟิคเรา หรือตามแบบที่ลูกค้าส่งรายละเอียดมาให้ฝ่ายขายของเราได้เสนอราคาหรือสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการทำพวงกุญแจยาง
รับทำตลับยา ของพรีเมี่ยม

รับทำตลับยา ผลิตตลับยา แบบต่างๆ สำหรับนำไปใช้เป็นของพรีเมี่ยมแจกในงานต่างๆ ได้เลือกแบบได้ตามที่ต้องการคุณภาพของ ตลับยาที่ผลิต คุณภาพดีผลิตในไทย เลือกสีเลือกขนาดได้ สนใจทำตลับยา ติดต่อรายละเอียดทำตลับยา ติดต่อฝ่ายขายรับทำหมวก ผลิตร่ม โรงงานทำกระเป๋าผ้า

ของพรีเมี่ยมหมวก

   สมัยนี้มีหมวกพรีเมี่ยมให้เลือกมากมายหลากหลาย และที่สำคัญ กันแดดได้ดีด้วย แสงแดด แบบนี้ หมวกก็มีส่วนในการป้องกันผิวหน้าด้วยนะคะ ลูกค้าส่วนใหญ่นิยมสั่งทำหมวกกับทางโรงงานผลิตหมวกกับเรา เพราะหมวกมีประโยชน์กับเรามาก ไม่ว่าจะกันแดด หรือ ใส่เป็นแฟชั่น กิ๊ป เก๋ ก็ เท่ห์ ไปอีกแบบ  แฟชั่นกำลังมาแรงในยุคนี้ ไปไหนมาไหนก็มีแต่คนใส่หมวก เหมือนเป็นเครื่องประดับติดตัวกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นหมวกแก๊ป ฮิพฮอพ หรือต่างๆ ก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

         โรงงานผลิตหมวกของเรา ผลิตหมวกที่รองรับกับสินค้าจำนวนมาก ไม่ว่าลูกค้าต้องการสั่งทำหมวกจำนวนมากแค่ไหน โรงงานหมวกของเราก็รับทำหมวกตามที่ลูกค้าต้องการได้หมด เพราะโรงงานผลิตหมวกของเราเป็นโรงงาน ที่ลูกค้าส่วนใหญ่มาสั่งทำหมวกเป็นจำนวนมากไม่ว่าจะเป็น หมวกเพื่อ ไปแจก กับทางบริษัท หรือเพื่อไปแจกในงานอีเว้นท์ หรือผู้ร่วม งานสัมมนา ออกบูท หรือไปแจกในงานการกุศล หรือ ลูกค้าอยากสั่งทำหมวกในแบบของตนเอง เพื่อใส่กันเป็นหมู่คณะในองค์กร หรือจะสั่งทำหมวกเพื่อนำไปขาย  ๆ ก็สามารถทำได้ เพราะเป็นของพรีเมี่ยมราคาส่ง เราก็พร้อมที่จะทำหมวกที่เป็นผลิตของพรีเมี่ยมให้กับทางลูกค้า ไม่ว่าลูกค้าต้องการแบบงานด่วน ด่วนมาก หรืองานแบบไหน ระยะเวลาสั่ง สิ้นค้า เราก็ยินดีที่จะทำตามลูกค้า ที่ลูกค้าต้องการ

 

          เราผลิตทำหมวกขั้นต่ำ 100 ใบขึ้นไป ต่อ สี และต่อ แบบ  ลูกค้าจะได้หมวกที่เป็นของพรีเมี่ยมราคาส่ง ที่ถูกใจลูกค้าอย่างแน่นอน ส่วนเรื่องของคุณภาพ ทางเรารับประกันได้เลย ว่าทางเราใช้วัสดุเกรดดีพรีเมี่ยม ที่มีความคงทนและใช้งานได้นานแน่นอนซึ่ง ความทน นี้จะทำให้ลูกค้าที่สั่งทำหมวกกับเรา ชื่นชอบเป็นอย่างมาก เพราะจะทำให้ผู้ที่รับของ ของทางลูกค้า สั่งจากเราไป รู้สึกดีที่ลูกค้า แจกของให้เค้าเป็นของที่มีคุณภาพและใช้งานได้หลายโอกาส  ไม่ใช่แค่ ใช้แล้วทิ้ง แต่สามารถนำกลับไปใช้ได้เรื่อยๆ เป็นเวลานานๆ

 

         ทั้งนี้ลูกค้ายังสามารถเลือกการการปักลาย สกีน หรือรูปทรง ได้อีกนะคะ เลือกตามแบบที่ลูกค้าต้องการได้เลย พร้อมทั้งลูกค้ายัง ออกแบบลักษณะสินค้าหรือ รายละเอียดของสินค้าและ ออกแบบโลโก้ได้เอง ตามต้องการ ถ้าหากลูกค้าท่านใดไม่สะดวกในการออกแบบเพื่อผลิตหมวกเองทางเราก็จะมีฝ่ายกราฟฟิก  ที่คอยออกแบบและดูแลในส่วนของกราฟฟิกนี้ให้ลูกค้า  ตามที่ลูกค้าต้องการอีกด้วยค่ะ  สินค้าพรีเมี่ยมของเรามีคุณภาพดี มีมาตรฐานแน่นอน รับรองคุณลูกค้าจะไม่ผิดหวังกับของพรีเมี่ยมจากทางโรงงานผลิตของพรีเมี่ยม

Additional information

รับทำเสื้อ หมวก ร่ม
รับทำเสื้อ หมวก ร่ม
รับทำกระเป๋าผ้า ของพรีเมี่ยม